Menu

Gợi ý 2 công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn kết hợp khảo sát bất động sản

Du lịch Quy Nhơn – Bình Định kết hợp khảo sát tiềm năng của bất động sản thành phố biển xinh đẹp là lựa chọn thú vị của các nhà đầu tư phương xa khi muốn tìm hiểu hay trải nghiệm thực tế vẻ đẹp của mảnh đất võ trời văn. Đặc biệt, tiềm năng phát triển bất động sản biển cực lớn của một điểm du lịch được rất nhiều du khách khen ngợi.

Du lịch Quy Nhơn kết hợp khảo sát bất động sản Quy Nhơn Bình Định là lựa chọn tuyệt vời. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Bidihomes chia sẻ các bạn 2 công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn mà nhất định bạn không thể bỏ qua tại Quy Nhơn – Bình Định.

1. Tiềm năng bất động sản Quy Nhơn – Bình Định

Bình Định là một trong năm tỉnh thành hạt nhân của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Thành phố Quy Nhơn – Bình Định đã trở thành một điểm đến đầu tư bất động sản vô cùng hấp dẫn bởi những lợi thế nổi trội về tự nhiên cũng như sự phát triển vượt bậc của hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội.

Với mật độ cư dân đông đúc, vị trí đắc địa, các dự án căn hộ Quy Nhơn như: Takashi Ocean Suite Kỳ CoAltara Resedences Quy NhơnMerry Land Hải Giang Quy Nhơn đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư hiện nay.

Tiềm năng bất động sản tại Quy Nhơn – Bình Định là rất lớn

2. Kinh nghiệm lựa chọn công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn

Quy Nhơn Hotel chia sẻ các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn – Bình Định.

+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh rõ ràng: Việc tìm hiểu này quan trọng và mất rất ít thời gian để các bạn có thể tìm hiểu. Thông thường, các công ty làm ăn uy tín sẽ cập nhật đầy đủ thông tin trên website bao gồm tên công ty và mã số thuế. Các bạn có thể kiểm tra tại website: dangkykinhdoanh.gov.vn để biết thông tin chính xác nhé.

Lưu ý: Trong ngành dịch vụ du lịch, nên chọn những công ty hoạt động từ 3 năm trở lên

+ Có giấy phép đăng ký lữ hành: Theo luật du lịch 2007, những công ty hoạt động trong ngành du lịch bắt buộc phải ký quỹ lữ hành quốc tế hoặc lữ hành nội địa mới có thể tổ chức được tour. Để tránh rủi ro cho chuyến đi du lịch, các bạn có thể yêu cầu công ty tour cung cấp giấy phép đăng ký lữ hành này nhé.

Lưu ý: Giấy phép lữ hành nội địa không tổ chức tour được cho người nước ngoài. Nếu các bạn đăng ký có người nước ngoài chắc chắn các bạn sẽ chọn những công ty lữ hành quốc tế tại Quy Nhơn nhé. Còn giấy phép lữ hành quốc tế có thể tổ chức tour cho khách nước ngoài và cả khách trong nước.

+ Vị trí công ty rõ ràng, văn phòng giao dịch chuyên nghiệp: Một công ty uy tín, hướng đến khách hàng là công ty có đầu tư cho văn phòng, nơi làm việc của nhân viên, trải nghiệm khách hàng. Các bạn có thể tìm kiếm hình ảnh trên website công ty và Google map công ty đó nhé.

Công ty du lịch uy tín có địa chỉ văn phòng rõ ràng, chuyên nghiệp. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

+ Đội ngũ công ty: Công ty du lịch uy tín, họ sẽ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, thái độ hướng đến khách hàng.

+ Cảm nhận, đánh giá khách hàng: các mục này được các công ty cập nhật trên website hoặc fanpage.  Hiện tại thì các đánh giá vẫn có thể ảo, đây là lưỡi dao ngược của hệ thống mạng. Tuy nhiên một số đơn vị họ sẽ có những trích dẫn thực tế của Khách Hàng bằng video, tin nhắn hay mail phải hồi chất lượng. Đây là điểm cộng cho những đơn vị giúp khách hàng nhận biết và tin tưởng chất lượng dịch vụ của mình.

Xem thêm: Cảm nhận khách hàng du lịch Quy Nhơn

+ Giá tour minh bạch, rõ ràng: Giá là một yếu tố nhận diện được chất lượng tour, các đơn vị luôn có mức giá niêm yết, công khai là những đơn vị làm việc chuyên nghiệp và đáng tin tưởng.

+ Thương hiệu được bảo hộ: Thương hiệu được chỉnh chu, bảo hộ là một thương hiệu hướng đến sự lâu dài cho quá trình phát triển

+ Hoạt động xã hội tích cực: thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, những hoạt động do Sở Ban Ngành Hiệp Hội trong và ngoài nước tổ chức đặc biệt là các hoạt động của Sở du lịch Bình Định, Hiệp hội du lịch Bình Định…

Công ty du lịch Quy Nhơn uy tín luôn tham gia các hoạt động quảng bá du lịch của tỉnh

Các hoạt động xã hội ý nghĩa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

3. Quy Nhơn Tourist – Ông lớn đặt nền móng du lịch Quy Nhơn – Bình Định

Nhắc đến du lịch Quy Nhơn không thể nhắc tới Công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist – công ty du lịch Quy Nhơn rất uy tín với nhận dạng những chiếc mũ ngũ sắc lung linh tuyệt đẹp.

3.1. Giới thiệu Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist là một trong những công ty lữ hành quốc tế Quy Nhơn hàng đầu tại nơi đất võ, trời văn – Quy Nhơn, Bình Định. Công ty chuyên tổ chức những chuyến du lịch về vùng đất được mệnh danh là “Xứ Nẫu” – Bình Định, Phú Yên với chất lượng cao, hấp dẫn, an toàn và khác biệt.

Quy Nhơn Tourist có đội ngũ quản lý và điều hành kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Quy Nhơn Tourist có đội ngũ quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Họ là những con người trẻ trung, năng động, am hiểu văn hóa – lịch sử, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Đến với Quy Nhơn Tourist, du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ, trải nghiệm sự độc đáo của Biển xanh, cát trắng, hoa vàng và các danh lam, thắng cảnh của vùng đất Nam Trung Bộ. Ngoài ra du khách còn có những bức ảnh tuyệt đẹp, chuyên nghiệp do đội ngũ Photographer Quy Nhơn Tourist đồng hành mọi nơi mọi lúc.

Quy Nhơn Tourist luôn là công ty du lịch hàng đầu trong những năm gần đây

Du khách tham quan Bãi tắm Kỳ Co cùng Quy Nhơn Tourist

Xem thêm: Hồ sơ năng lực Quy Nhơn Tourist

3.2. Hình ảnh khách hàng Quy Nhơn Tourist

Du khách đi tour Quy Nhơn Tourist đều dễ dàng nhận biết bởi chiếc mũ ngũ sắc đặc biệt độc đáo.

Du khách thích thú khi nhận được quà tặng từ công ty

Chiếc mũ lá ngũ sắc độc đáo là sản phẩm độc quyền của Quy Nhơn Tourist

Photographer Quy Nhơn Tourist luôn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ dành cho Quý du khách

Chương trình Team building đa dạng nhiều màu sắc

Xem thêm: Cảm nhận khách hàng Quy Nhơn Tourist

3.3. Hình ảnh đội xe và hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist

Với đội ngũ xe đời mới, chất lượng cao, hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Quy Nhơn Tourist luôn làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

Dàn xe 45 chỗ Quy Nhơn Tourist

Dàn xe 29 – 35 chỗ Quy Nhơn Tourist

Đội ngũ xe chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ du khách

Dàn xe 16 chỗ Quy Nhơn Tourist

Xe đời mới chất lượng cao

Du khách nhận được quà xinh từ công ty

Xe 7 chỗ Quy Nhơn Tourist

Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Hướng dẫn viên thuyết minh du khách tại Bảo tàng Quang Trung

Luôn tận tâm với du khách

Xem thêm: Hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist

3.4. Gợi ý một số tour du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist có rất nhiều chương trình tour đa dạng, thích hợp với các nhà đầu tư cũng như các công ty bất động sản khi đến với du lịch Quy Nhơn – Bình Định. Sau đây, Bidihomes sẽ liệt kê các chương trình tour phố biến nhất mà các bạn có thể tham khảo nhé.

3.4.1. Tour Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày

Đây là chương trình tour hot nhất Quy Nhơn hiện nay khám phá vẻ đẹp Bãi tắm Kỳ Co – Một thiên đường Maldives thu nhỏ giữa lòng Quy Nhơn với làn nước trong xanh 2 màu tuyệt đẹp. Ngoài ra check in Eo Gió – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam hiện nay là trải nghiệm rất thú vị.

Kỳ Co là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Quy Nhơn hiện nay

Xem chương trình tour tại đây: Tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày

3.4.2. Tour Team Building Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm kết hợp du lịch Mice

Đây là chương trình tour rất thích hợp cho các công ty bất động sản có nhu cầu khảo sát thị trường Quy Nhơn – Bình Định. Team Building đoàn kết sức mạnh, kết nối thành công cùng với những sự kiện hấp dẫn theo nhu cầu Quý khách chính là đặc điểm độc đáo trong tour này giúp cho những thành viên trong công ty có góc nhìn sâu sắc hơn.

Du lịch Mice kết hợp Team building là chương trình đặc biệt

Xem chương trình tour tại đây: Tour Team Building Quy Nhơn kết hợp du lịch Mice

3.4.3. City tour Quy Nhơn

City Tour Quy Nhơn là chương trình tour giúp Quý khách có cái nhìn tổng quan và chi tiết về thành phố Quy Nhơn xinh đẹp tựa sơn hướng thủy cũng như tiềm năng, vị trí thuận lợi tại mảnh đất này.

Quy Nhơn được vinh danh là “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020”.

Xem chương trình tour tại đây: City Tour Quy Nhơn

3.5. Điểm danh các công ty bất động sản lớn lựa chọn Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist đã được rất nhiều công ty bất động sản lựa chọn là đơn vị tổ chức tour du lịch Quy Nhơn kết hợp khảo sát bất động sản. Bidihomes sẽ điểm danh một vài công ty nổi bật để các bạn có thể tham khảo.

3.5.1. Tập đoàn Đất Xanh Miền Nam

Quy Nhơn Tourist đã tổ chức chuyến tham quan Quy Nhơn kết hợp khảo sát bất động sản, tham quan FLC Quy Nhơn cho 300 thành viên của tập đoàn đất xanh Miền Nam.

Xem chi tiết video và hình ảnh tại đây: Tập đoàn Đất Xanh miền nam du lịch Quy Nhơn

Đất Xanh miền Nam tại bảo tàng Quang Trung

Đi xe điện khảo sát FLC Quy Nhơn

Team Building đẳng cấp kết nối

3.5.2. Tập đoàn GM Holdings

Chuyến du lịch Quy Nhơn kết hợp khảo sát bất động sản là chuyến đi rất thú vị của GM Holdings.

Xem chi tiết: GM Holdings du lịch Quy Nhơn

3.5.3. Tập đoàn Đại Bắc Hà Nội

Một chuyến đi vô cùng thú vị trên mảnh đất Quy Nhơn – Bình Định của tập đoàn Đại Bắc, một kỷ niệm khó quên trên thành phố biển xinh đẹp.

Xem chi tiết: Tập đoàn Đại Bắc du lịch Quy Nhơn

Tập đoàn Đại Bắc check in Bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn

3.6. Thông tin liên hệ Quy Nhơn Tourist

Tên công ty: Công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist

Địa chỉ: Tòa nhà Quy Nhơn Tourist, 51/1 Hà Huy Tập, P. Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: (0256)6 53 59 59 – 0979 53 59 59

Email: info@quynhontourist.vn

Website: www.quynhontourist.com

Facebook: www.facebook.com/quynhontourist

Youtube: www.youtube.com/quynhontourist

Google map:

4. Quy Nhơn Go Travel – thương hiệu tour ghép được nhiều du khách yêu mến

Quy Nhơn Go Travel là một trong những thương hiệu du lịch Quy Nhơn được rất nhiều du khách yêu mến, những con người làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đội ngũ hướng dẫn viên kinh nghiệm là những lợi thế của Quy Nhơn Go so với các công ty du lịch khác trên mảnh đất Quy Nhơn – Bình Định

4.1. Giới thiệu Quy Nhơn Go Travel

Quy Nhơn Go Travel được thành lập bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung người bản địa, am hiểu các điểm du lịch tại Quy Nhơn, Bình Định, có kinh nghiệm tổ chức tour từ lúc Du lịch Quy Nhơn mới phát triển. Điểm đặc biệt tại Quy Nhơn Go Travel chính là đơn vị cung cấp Land tour Quy Nhơn cho các đối tác phương xa hàng đầu tại Quy Nhơn. Chúng tôi luôn có các gói tour giá cạnh tranh nhưng chất lượng đảm bảo cho các đối tác du lịch. Hãy đến với Quy Nhơn Go Travel để được phục vụ tốt nhất cho chuyến đi du lịch Quy Nhơn sắp tới của Bạn

Quy Nhơn Go Travel – Công ty du lịch hàng đầu Quy Nhơn – Land tour Quy Nhơn – Phú Yên uy tín

Quy Nhơn Go Travel là một trong những đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn, tổ chức các Tour du lịch ghép lẻ Quy Nhơn khởi hành hàng ngày với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, am hiểu văn hóa lịch sử Quy Nhơn – Bình Định.

Quy Nhơn Go Travel luôn ưu tiên các đối tác du lịch có nhu cầu tổ chức tour du lịch tại Quy Nhơn. Chúng tôi luôn hỗ trợ đặc biệt với các đối tác đặc biệt là các vấn đề về Tour trọn gói, phòng khách sạn, dịch vụ thuê xe Quy NhơnTeambuilding Quy Nhơn, Gala Dinner v.v…

Quy Nhơn Go Travel với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn làm việc năng lượng và chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhiệt tình các vấn đề khi đi du lịch Quy Nhơn.

Quy Nhơn Go Travel là công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Quy Nhơn

4.2. Hình ảnh khách hàng Quy Nhơn Go Travel

Quy Nhơn Go Travel nổi tiếng với những chiếc mũ màu cam tươi sáng

Du khách Quy Nhơn Go Travel check in Kỳ Co

Check in Gành Đá Dĩa Phú Yên

Xe đời mới cho chuyến hành trình Quy Nhơn trọn vẹn

Du khách khám phá Hải đăng Mũi Điện cùng Quy Nhơn Go Travel

4.3. Hình ảnh đội xe và hướng dẫn viên Quy Nhơn Go Travel

Văn phòng Quy Nhơn Go Travel có vị trí tuyệt đẹp tại Quy Nhơn

Xe 16 chỗ Quy Nhơn Go Travel

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, xe đời mới của Quy Nhơn Go Travel

Dàn hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm

Tổ chức team building – Gala Dinner

4.4. Gợi ý một số tour ghép trong ngày hấp dẫn của Quy Nhơn Go Travel

Ngoài Quy Nhơn Tourist, Quy Nhơn Go Travel cũng là một trong những thương hiệu tổ chức tour ghép Quy Nhơn hàng đầu tại Quy Nhơn – Bình Định. Bidihomes giới thiệu các bạn 1 số tour ghép thế mạnh của công ty du lịch Quy Nhơn Go Travel.

4.4.1. Tour Kỳ Co – Lặn san hô Bãi dứa đón tại Nhơn Lý

Đây là chương trình tour cơ bản mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Quy Nhơn. Với lợi thế đội cano đời mới, bè lặn san hô rộng cũng như đội ngũ người địa phương am hiểu, kinh nghiệm, Quy Nhơn Go Travel là một trong những đơn vị tổ chức tour Kỳ co hàng đầu có tiếng vang tại nơi đây.

Xem chi tiết chương trình và giá tour tại đây: Tour Kỳ Co đón tại Nhơn Lý

Quy Nhơn Go Travel có đội ngũ cano và bè lặn ngắm san hô chuyên nghiệp

4.4.2. Tour Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày

Sau chương trình tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày thì tour ghép Phú Yên 1 ngày là lựa chọn hàng đầu của du khách phương xa. Đã đến Quy Nhơn, dành 1 ngày để khám phá hết tất cả các cảnh đẹp tại Quy Nhơn là một trải nghiệm đáng nhớ.

Xem chi tiết và giá tour Phú Yên tại đây: Tour Quy Nhơn Phú Yên 1 ngày

Phú Yên – mảnh đất hoa vàng cỏ xanh hoang sơ và yên bình

4.4.3. Tour Cù Lao Xanh 1 ngày

Cù Lao Xanh là hòn đảo hoang sơ mà du khách không thể bỏ qua tại Quy Nhơn Bình Định. Với kinh nghiệm lâu năm tổ chức tour biển đảo Quy Nhơn, Quy Nhơn Go Travel có thế mạnh trong chương trình Daily Tour Cù Lao Xanh hàng ngày.

Xem chương trình chi tiết và giá tour Cù Lao Xanh tại đây: Tour Cù Lao Xanh 1 ngày

Cù Lao Xanh bình dị và yên bình

4.5. Thông tin liên hệ Quy Nhơn Go Travel

Tên công ty: Công ty TNHH Du lịch Quy Nhơn Go

Địa chỉ: 11A Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0899 0899 40

Email: quynhongo@gmail.com

Website: www.quynhongo.vn

Facebook: www.facebook.com/quynhongo.vn

Google map:

5. Đúc kết

Như vậy, Bidihomes đã giới thiệu các bạn 2 công ty du lịch uy tín Quy Nhơn mà bất động sản chúng ta không thể bỏ qua khi có kế hoạch du lịch Quy Nhơn – Bình Định kết hợp khảo sát bất động sản đầy tiềm năng trên mảnh đất đắc địa của miền trung Việt Nam.

Hẹn gặp lại các bạn!

Xem thêm thông tin dự án căn hộ du lịch Hot nhất Quy Nhơn hiện nay tại đây: Dự án căn hộ Quy Nhơn

Hotline 24/7: 0905 91 58 59

Thu Hương (Bidihomes)

Hãy gọi ngay 00905 91 58 59 (HOTLINE) để được tư vấn trực tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Bidihomes!

Liên hệ
Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về các dự án của Bidihomes, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn

120 ký tự còn lại.

Bidihomes